Lễ khai mạc khóa học mới

13/12/2013

 Như thông lệ, hàng năm câu lạc bộ Lucien Pierre của trường ĐH ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội thường xuyên mở khóa học về QTN vào đầu mỗi năm học, và năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Ngày 2/10 vừa qua đã diễn ra lễ khai mạc khóa học mới tại giảng đường 102 nhà C1, đại học ngoại ngữ. Tham gia vào lễ khai mạc có cô giáo Lương Ngọc Bảo, nhà QTN đã nhiều năm tận tụy với công việc dậy QTN. Cô Thơm Thơm, Chị Nep, Chị Phượng thành viên của BCH ILEI Việt Nam, cùng hơn 20 em học sinh. Điều đặc biệt là giáo viên mới của khóa học lần này là em Hoan, chỉ 1 năm trước đây thôi, em vẫn còn là học sinh mới tham dự khóa học, sau đó trở thành tình nguyện viên cho UK và IJK. Giờ đây em đã có thể hướng dẫn khóa học.

Đầu tiên, cô Bảo đã có bài giới thiệu về sự ra đời, phát triển và sử dụng QTN, về lịch sử phong trào QTN tại Việt Nam. Sau đó cô Thơm Thơm đã kể về những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt dành cho QTN. Chị Nếp cũng kể về những trải nghiệm của mình khi tham dự đại hội UK ở Ai Xơ Len, đi du lịch qua những nước Châu Âu bằng QTN. Sau đó chị Phượng có giới thiệu về phong trào QTN của Việt Nam hiện nay, và các hoạt động của VEJO.

Các em học sinh rất thích thú khi được nghe về QTN và phong trào QTN. Mọi người cùng hứa sẽ cố gắng học thật tốt, và tham gia vào phong trào QTN khi kết thúc khóa học.

Tiếng Việt - Esperanto

  

Thông tin thời tiết