Kỳ sinh hoạt tháng 8-2014 của Chi hội DODESPE

29/9/2014

 

 

  Đều đặn hàng tháng, Chi hội DODESPE đều có buổi sinh hoạt của mình. Tháng 7-2014, do VEA  tổ chức “Ngày Esperanto”  nên DODESPE đã gộp chung sinh hoạt của mình vào ngày đó, mà không tổ chức một cuộc họp riêng.

  Cuộc sinh hoạt tháng 8-2014 của DODESPE được dành riêng để nghe ông Nguyễn Văn Hà, hội viên của Chi hội và cũng là đại biểu duy nhất của Việt Nam do VEA cử đi dự UK-99 về báo cáo. Ông Hà đã chuẩn bị báo cáo của mình bằng một clip hình ảnh chu đáo và phong phú, sinh động, hấp dẫn người nghe. Ông luôn so sánh  với những nét tương đồng đã diễn ra tại UK-97 Chi hội DODESPE ở Hà Nội năm 2012, ông dừng lại một cách thích đáng khi giới thiệu về những đại biểu đã từng đến dự UK-97. Sẽ có buổi báo cáo của ông Hà cho các Hội viên nói chung của  VEA, nhưng vì  là Hội viên của DODESPE nên ông Hà đã thực hiện việc này cho riêng Chi hội của mình trước.

  Sau báo cáo, ông Hà đã trả lời các câu hỏi và mời mọi người thưởng thức một chút bánh kẹo, trái cây, đồ uống v.v…để mừng ông hoàn thành tốt đẹp một chuyến công tác đường dài được VEA giao phó.

           Đưa tin: Chi hội DODESPE

Tiếng Việt - Esperanto

  

Thông tin thời tiết